โดยทั่วไปแล้ว รองเท้าจะมีกลิ่นเหม็นหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆดังต่อไปนี้

  1. รองเท้าคับไปหรือไม่? – ถ้ารองเท้าคับเกินไป จะทำให้เท้าของท่านเหงื่อออกมากกว่าปกติ และส่งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ ดังนั้นท่านจึงควรอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับไซส์อย่างถี่ถ้วนก่อนที่ท่านจะสั่งซื้อสินค้า ซึ่งนอกจากจะลดปัญหาเรื่องกลิ่นแล้ว ยังทำให้ท่านรู้สึกสบายเท้าขึ้นด้วยค่ะ
  2. ท่านเป็นคนเหงื่อที่เท้าออกง่ายหรือไม่? – นับเป็นเรื่องธรรมชาติที่บางคนเหงื่อออกที่เท้าง่าย และแน่นอนว่าเราไม่สามารถไปห้ามร่างกายให้เหงื่อไม่ออกได้ แต่ท่านไหนที่กังวลเรื่องนี้ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะวัสดุบุพื้นรองเท้าของ Klas & Sylph นั้น ทำมาจากไมโครไฟเบอร์ ซึ่งมีข้อดีคือ สามารถล้างทำความสะอาดได้ ไม่ว่าจะแบบผิวขนหรือผิวเรียบ (ไม่เหมือนหนังกลับที่โดนนำ้ไม่ได้) ดังนั้น หากรองเท้าของท่านเริ่มมีกลิ่น ท่านสามารถล้างรองเท้าของท่านได้ด้วยน้ำสบู่ แล้วน้ำสบู่จะทำการกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ของท่านให้เอง
  3. ท่านไปเดินย่ำน้ำที่ไม่สะอาดมาหรือไม่? แน่นอนว่าบางทีเราเองก็ไม่สามารถที่จะเลี่ยงไม่เดินย่ำน้ำที่ไม่สะอาดได้ แต่ก็อย่างที่แจ้งไปข้างต้น ท่านไม่ต้องกังวล เพราะท่านสามารถล้างทำความสะอาดวัสดุบุพื้นรองเท้า Klas & Sylph ได้ด้วยน้ำสบู่ การกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จึงสามารถทำได้ง่าย

ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับวิธีการทำความสะอาดรองเท้า Klas & Sylph ได้ ที่นี่ ค่ะ