เกี่ยวกับเรา

เป็นธรรมชาติของผู้หญิงทุกคนที่จะชอบสิ่งสวย ๆ งาม ๆ โดยเฉพาะรองเท้า เห็นรองเท้าสวยๆ ชิค ๆ ทีไรแล้วมักจะอดใจไม่ซื้อไม่ได้ แต่เคยกันมั้ยคะ ที่พอซื้อรองเท้าคู่สวยมาทีไร ใส่ได้แค่ไม่กี่ครั้งก็อยากจะเขวี้ยงทิ้ง เนื่องจากรองเท้าแฟชั่นเหล่านั้นมักจะชอบกัดเท้า เจ็บทุกครั้งที่สวมใส่ และเดินได้ไม่นาน บางคู่ถึงขนาดอยากจะถอดและเดินเท้าเปล่ากันเลยทีเดียว

หลายครั้งสาว ๆ อย่างพวกเราอยากจะใส่รองเท้านุ่ม ๆ สบายเท้าบ้าง แต่การหารองเท้าที่มีดีไซน์สวยงาม สีสันโดนใจ และนุ่มสบาย ดีต่อสุขภาพเท้านั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เวลาเดินช้อปหารองเท้าสุขภาพ ส่วนใหญ่จะมีลักษณะที่เทอะทะ ดีไซน์ไม่ทันสมัย แถมสีก็ยังทึม ๆ ไม่น่าใส่เอาซะเลย ราวกับออกแบบมาให้คนสูงวัยเท่านั้น ซึ่งบางทีพวกเราก็ลองซื้อมาบ้าง แต่ก็ไม่กล้าใส่ออกนอกบ้านอยู่ดี เพราะดีไซน์นั้นเชย ใส่แล้วแอบอายเพื่อน สุดท้ายก็กลับไปเปลี่ยนเป็นรองเท้าแฟชั่นคู่สวย ทนโดนกัดเท้าแลกกับลุคชิค ๆ กลับบ้านมาทีไรก็เท้าระบมเหมือนเดิม แต่ต้องท่องไว้ว่าอยากสวยต้องอดทน ใช่มั้ยคะ

ทีมงาน Klas & Sylph (คลาส แอนด์ ซิลฟ์) ตระหนักถึงปัญหานี้ของผู้หญิงเป็นอย่างดี เนื่องจากผ่านประสบการณ์อันแสนทรมานนั้นมาแล้วหลายครั้งหลายครา แบรนด์ Klas & Sylph จึงถือกำเนิดขึ้นมา เพื่อที่ผู้หญิงทุกคน ทุกวัย สามารถสวยได้ สบายเท้า อย่างที่ไม่ต้องทนเจ็บอีกต่อไปค่ะ

รองเท้าแฟชั่นเพื่อสุขภาพ Klas & Sylph นั้นมีดีไซน์ที่สวย ชิค และ มีความหลากหลาย ทั้งดีไซน์ วัสดุที่ใช้ และสีสัน ประกอบกับพื้นรองเท้า “Burlin Sole” อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่มีโครงสร้างพื้นรองเท้าตามหลักศาสตร์กระดูกและเท้า (มีส่วนซัพพอร์ตอุ้งเท้า หลุมรับส้นเท้า ความยืดหยุ่นบริเวณนิ้วเท้า ฯลฯ) ทำให้รองเท้าสุขภาพ Klas & Sylph เป็นรองเท้าที่สาว ๆ สามารถสวมใส่ได้ทุกวันอย่างมั่นใจ สบายเท้าได้ในแบบที่ไม่ต้องอายใคร อีกทั้งยังเป็นการถนอมสุขภาพเท้าของเราในระยะยาวอีกด้วยค่ะ 😄